Saturday, 23/01/2021 - 15:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Trường tiểu học Thụy Xuân sơ kết HKI năm học 2019 – 2020.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy, buổi sáng ngày 06/01/2020, trường tiểu học Thụy Xuân đã tổ chức buổi sơ kết Học kì 1 với toàn thể học sinh.

Thời tiết rất ủng hộ buổi lễ sơ kết

                   Mở đầu buổi sơ kết, cô Hà Thị Huệ - Tổng Phụ trách, đã đánh giá lại hoạt động của Liên đội trong học kì 1 vừa qua. Học kì 1, Liên đội trường tiểu học Thụy Xuân đã thực hiện tốt các chủ đề của năm học thông qua các hoạt động cụ thể như: Xây dựng nền nếp của Liên đội, tổ chức tốt, hiệu quả hoạt động của Sao nhi đồng, của đội tự quản, thực hiện tốt các phong trào: Nuôi lợn đất nhân đạo, kế hoạch nhỏ, kế hoạch ủng hộ các bạn miền núi, thi đua học tốt, thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ, kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kết nạp đội, …

               Với những kết quả đạt được, Nhà trường đã khen thưởng các em học sinh có thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.

                

Các em học sinh được tuyên dương khen thưởng trong học kì 1.

             Cô Hà Thị Huệ cũng nêu ra phương hướng hoạt động của Học kì 2, một số hoạt động chủ yếu cần Ban chỉ huy Liên đội cùng các em học sinh cố gắng nhiều hơn nữa để nền nếp nhà trường, kết quả học tập của các em được tốt hơn.

                Trong buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường cũng đánh giá một số hoạt động của nhà trường, tình hình học tập và quán triệt một số công việc cần làm trong dịp Tết Nguyên đán và Học kì 2.

                Buổi sơ kết học kì 1 kết thúc, thầy và trò trường TH Thụy Xuân phấn khởi quyết tâm phấn đấu cho những công việc, mục tiêu tiếp theo của Học kì 2.

PTH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 192
Năm 2021 : 192