Saturday, 14/12/2019 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

TH Thụy Xuân tổ chức Hội thi thể thao kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 2019

                Hưởng ứng tháng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban giám hiệu trường TH Thụy Xuân đã phát động tháng thi đua dạy tốt – học tốt và tổ chức Hội thi văn nghệ, thể thao kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 2019.

              Ngay từ đầu năm, các lớp đã được nhà trường định hướng về các môn thi thể thao cấp trường nên việc tập luyện thể thao của các em học sinh diễn ra thường xuyên vào giờ ra chơi và cuối buổi học. Khi Ban giám hiệu phát động Hội thi thể thao, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội thi đã được học sinh toàn trường chào đón và hăng hái tập luyện với các môn: Điền kinh; cờ vua, cầu lông, nhảy dây đồng đội, kéo co, …Các môn đều được sự tham gia của học sinh nam và nữ.

               Ngày 13,14,15/11, các môn thi thể thao của nhà trường diễn ra hết sức sôi động; môn điền kinh, nhảy dây được tổ chức ngay tại sân trường khi ra chơi và được sự cổ vũ ủng hộ của các bạn học sinh nên không khí tổ chức rất náo nhiệt, hào hứng, rộn ràng, …

 

Thi nhảy dây đồng đội giữa các lớp thu hút được nhiều học sinh tham gia, cổ vũ

VIDEO NHẢY DÂY: 

https://youtu.be/XUK_aw_-tYw

https://youtu.be/uV-IXkAeExY

               Môn cờ vua được tổ chức từ lớp 1 đến lớp 5 với sự tham gia của đội nữ và nam; Năm nay, phong trào cờ vua đã phát triển mạnh thể hiện về chất lượng giữa các ván cờ, trình độ ở lứa tuổi của các em học sinh lớp 1 và lớp 2 khác hẳn so với năm trước.

               Môn cầu lông với sự tham gia của các đôi nam, đôi nữ của học sinh lớp 3 đến lớp 5 diễn ra tại nhà đa năng của nhà trường.

             Môn kéo co được tổ chức vào chiều ngày 19/11, với sự tham gian của các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, với sự điều hành của các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn nhà trường, môn kéo co đã diễn ra hết sức sôi động, sự giằng co qua lại càng làm không khí cổ vũ nóng lên, có cả sự hò reo của đội thắng và sụt sùi tiếc nuối của đội thua khiến môn kéo co đồng đội hấp dẫn hơn.

                Cuối đợt Hội thi, Nhà trường tổng hợp điểm của các giải để xếp chung Hội thi thể thao và trao giải cho các lớp. Đợt phát động tháng thi đua Dạy tốt – học tốt và Hội thi thể thao, văn nghệ đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh. Các hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng 20/11 diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp, tạo được không khí thi đua mạnh mẽ trong toàn nhà trường.

PTH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 62
Tháng 12 : 716
Năm 2019 : 12.149