Saturday, 16/10/2021 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Liên đội trường TH Thụy Xuân thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12

          Nhằm giáo dục truyền thống anh bộ đội cụ Hồ và phát huy truyền thống, đạo lí uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh ngay từ khi học trong mái trường trường tiểu học, ngày 20/12, Liên đội trường TH Thụy Xuân đã tổ chức cho các em học sinh thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Thụy Xuân.

          Như thông lệ hàng năm, việc thăm viếng nghĩa trang đã thành truyền thống và hoạt động thường niên của nhà trường, các em học sinh được các thầy cô giáo giới thiệu về nghĩa trang Tân – Xuân – An, các em được hiểu thêm về truyền thống, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh, của các tấm gương anh bộ đội cụ Hồ, sự hy sinh đã mang lại cho các em nền độc lập, cuộc sống hạnh phúc, đất nước thanh bình ngày hôm nay, chính vì vậy, các em học sinh hãy cố gắng học tập thật tốt, noi gương các anh hùng, các chiễn sĩ, phấn đấu làm con ngoan, trò giỏi, xây dựng và bảo vệ đất nước mai sau.

 

          Việc thăm viếng nghĩa trang thường xuyên là một việc ý nghĩa , bổ ích, đã giáo dục tốt cho các em truyền thống uống nước nhớ nguồn, bồi đắp xây dựng giáo dục toàn diện cho học sinh.

          Các em học sinh hứng thú và phấn khởi khi dọn vệ sinh và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước.

 

 

 

PTH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 629
Năm 2021 : 9.417