Saturday, 23/01/2021 - 15:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cụm 4 năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp

                Thực hiện kế hoạch số 134/KH-PGD - ĐT ngày 01/3/2019  của Phòng GD-ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp huyện tổ chức tại cụm. Được sự thống nhất cao trong cụm, Hội thi được tổ chức tại Trường tiểu học Thụy Xuân vào sáng ngày 19/4/2019.

               Tổ chức Hội thi tại TH Thụy Xuân là một lợi thế đối với các trường trong Cụm 4 vì nhà trường có quang cảnh xanh-sạch-đẹp, không gian rộng rãi thoáng mát, đặc biệt nhà trường có hệ thống camera lắp ở tất cả các phòng học tạo điều kiện cho Ban tổ chức, phụ huynh học sinh quan sát được  quá trình làm bài nghiêm túc của HS.

               Hội thi được tổ chức làm hai phần:

              Phần thứ Nhất: 7h45’ Học sinh làm đồng thời ba bài thi: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong vòng 45 phút. Các bài thi được đánh mã số thi, không có tên HS trong bài thi. Trong phần thi này học sinh làm bài tuyệt đối nghiêm túc dưới sự giám sát của 2 giám thị/phòng thi, và sự quan sát của Hội đồng thi, Phụ huynh học sinh qua hệ thống camera.

              Phần thi thứ Hai: Giao lưu văn nghệ giữa 6 trường tiểu học trong cụm, và giao lưu với khán giả. Các em học sinh sau khi hoàn thành các phần thi, trải qua thời gian căng thẳng  về tinh thần đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh, và giao lưu về các nội dung, cảm xúc khi làm bài thi,… phân giao lưu làm không khí sôi động, vui vẻ, tạo hứng thú hơn.

Thầy giáo Phạm Thanh Hà - điều hành chương trình giao lưu HS giữa các trường

Tiết mục Trái đất này là của chúng mình của trường TH Thụy Hải

              Hình thức thi năm nay cũng tương tự như các năm học trước, song có điểm khác là năm học này Ban tổ chức không công bố kết quả thi, không trao giải mà gửi toàn bộ kết quả chấm về Phòng GD&ĐT để tổng hợp và xét các danh hiệu từ cao xuống thấp theo mặt bằng chung toàn huyện.

            Trường tiểu học Thụy Xuân tham gia Hội thi với 11 em khối 3; 9 em khối 4 và 10 em khối 5, trong đó có 3 Học sinh có kết quả đứng đầu các khối lớp của cụm: Khối 3 là em: Nguyễn Bảo Ngọc, Khối 4 là em Hoàng Mai Ngọc Anh, khối 5 là em Hồ Phương Linh. Trong những năm gần đây, với sự nhiệt tình, kinh nghiệm của các thầy cô giáo đã không quản ngại vất vả, khó khăn để rèn luyện cho các em học sinh, trường tiểu học Thụy Xuân thường xuyên có các em học sinh tham gia thi đứng đầu các khối lớp.

Đội tuyển tham gia Hội thi của trường TH Thụy Xuân 

 

Ba học sinh có kết quả cao nhất các khối lớp thuộc về trường TH Thụy Xuân

Đội tuyển tham gia Hội thi của Khối 3

Đội tuyển tham gia Hội thi của Khối 4

Đội tuyển tham gia Hội thi của Khối 4

              Hội thi thành công tốt đẹp, các em học sinh được cơ hội làm quen giao lưu với bạn bè, được thử thách về trình độ và bản lĩnh của mình trong Hội thi, hy vọng có nhiều hội thi đa dạng và bổ ích trong năm học để các em học sinh phấn đấu rèn luyện trong nhiều lĩnh vực hơn nữa.

PTH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 192
Năm 2021 : 192