Saturday, 23/01/2021 - 15:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Hội Học sinh niên khóa 1993 – 1996 trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Hội tặng quà HS nghèo, khó khăn trường TH Thụy Xuân.

              Ngày 24/9/2019, Trường tiểu học Thụy Xuân đón tiếp Hội Học sinh niên khóa 1993 – 1996 của trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội về thăm trường và tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Các Đ/c đại diện UBND xã Thụy Xuân tiếp Hội học sinh về thăm trường TH

             Về thăm xã Thụy Xuân, một địa phương phát triển nhanh , mạnh về hoạt động buôn bán, phát triển kinh tế biển nhưng địa phương vẫn còn có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em học sinh nghèo, nhiều em có hoàn cảnh hết sức éo le. Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh vùng biển, nhằm giúp đỡ, động viên các em học sinh khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, Hội Học sinh đã tặng 10 xuất quà và đồ dùng học tập cho 10 em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 5 triệu đồng.

Hội Học sinh tặng quà cho HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Học sinh Lê Quý Đôn tặng sách cho thư viện nhà trường

          Tấm lòng của Hội được các đồng chí đại diện UBND xã Thụy Xuân, các thầy cô giáo chứng kiến và ghi nhận, thay mặt nhà trường, thay mặt các em học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Hội Học sinh niên khóa 1993 – 1996 của trường THPT Lê Quý Đôn – Hà Nội đã dành những tình cảm chân thành động viên các em học sinh.

PTH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 192
Năm 2021 : 192