Saturday, 16/10/2021 - 19:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Trường TH Thụy Xuân, tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022.

Trong hai năm qua, dịch Covid 19 có nhiều ảnh hưởng, gây thiệt hại lớn về con người, về kinh tế xã hội và các hoạt động trên thế giới cũng như ở Việt Nam chúng ta đều trong tình trạng trì trệ, kìm hãm. Trong đó, hoạt động giáo dục cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, các em học sinh phải tạm dừng tới trường, các thầy cô phải cố gắng hết sức mình trong việc dạy trực tuyến, cố gắng truyền thụ kiến thức hoàn thiện chương trình năm học. Song, làm việc trong ngành giáo dục, hơn ai hết, các thầy cô đều hiểu được, hiệu quả, chất lượng của dạy học trực tuyến sẽ không được trọn vẹn như dạy trực tiếp.

 

          Chính vì điều đó, ngày 20/9/2021, trường tiểu học Thụy Xuân tổ chức hội nghị Cán bộ viên chức nhằm khắc phục những hạn chế và phát huy những điểm mạnh của năm học qua, đáp ứng yêu cầu dạy học và ứng phó với dịch Covid 19 trong môi trường học tập an toàn, đạt kết quả cao, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

          Về dự với Hội nghị, có đồng chí Hà Minh Thắng – Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Qua Hội nghị, các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo đã được nghe và đóng góp ý kiến xây dựng 2 bản kế hoạch: Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của đồng chí Vũ Thị Thoại – Hiệu trường và Kế hoạch hoạt động công đoàn của đồng chí Nguyễn Thị Phượng. Để ứng phó với dịch Covid 19, các phương án dự kiến học trực tuyến khi học sinh tạm dừng đến trường, phương án xây dựng bổ xung kế hoạch kế hoạch giáo dục của các đồng chí giáo viên, của tổ, khối.

          Hy vọng năm học này, các nhà trường đều được học an toàn trong vùng xanh để hoàn thành nhiệm vụ năm học, đạt chất lượng hiệu quả theo mục tiêu đã đặt ra.

PTH

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 629
Năm 2021 : 9.417