Saturday, 23/01/2021 - 14:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Hội nghị Cán bộ viên chức trường tiểu học Thụy Xuân năm học 2019 – 2020

           Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục & Đào tạo về nhiệm vụ năm học 2019 -2020, ngày 20/9/2019, Trường tiểu học Thụy Xuân đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 -2020.

            Về dự với Hội nghị có ông Lê Xuân Hưng – Phó chủ tịch UBND xã Thụy Xuân, đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã, đại diện Hội cha mẹ Học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trưởng báo cáo Kế hoạch năm học 2019 - 2020

Cô giáo Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kế hoạch Công đoàn

            Trong Hội nghị, các vị đại biểu và các thầy cô giáo đã nghe báo cáo về hai bản kế hoạch: Kế hoạch năm học của đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường và Kế hoạch Công  đoàn của đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Hai bản kế hoạch đã thể hiện rõ nội dung về các mặt hoạt động của nhà trường, trong đó chỉ rõ các chỉ tiêu về và giải pháp cụ thể về:

               + Thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao đạo đức nhà giáo và phòng chống học đường;

              + Công tác Số lượng – Phổ cập.

              + Công tác giáo dục toàn diện

             + Tham gia các Hội thi và sân chơi

             + Thực hiện chương trình dạy học

             + Giáo dục trẻ khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn,

             + Đổi mới hoạt động công đoàn trong năm học, …

          Các đại biểu và thầy cô trong nhà trường đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng, ủng hộ kế hoạch để nhà trường về hoạt động dạy và học, kế hoạch xây dựng 6 phòng học mới của UBND xã, … nhằm tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được trong năm học qua và khắc phục những hạn chế để năm học mới thành công tốt đẹp.

Đ/C Lê Xuân Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến

           Trong buổi sáng, Nhà trường và công đoàn đã tổ chức chia tay cô giáo Nguyễn Thị Hường chuyển công tác về trường TH Thụy Hải. Buổi chia tay đầy lưu luyến và xúc động sau hơn 10 năm công tác với nhiều thành tích nổi bật tại trường của cô giáo.

          Buổi chiều, Hội nghị tiếp tục tổ chức Sinh hoạt chuyên môn toàn trường, thống nhất các hoạt động chuyên môn, quy định chuyên môn và đóng góp ý kiến về Quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị Cán bộ viên chức của nhà trường đã thành công tốt đẹp, các thầy cô giáo phấn khởi thống nhất đồng lòng quyết tâm phấn đấu dạy một năm học mới đạt được nhiều thành tích và niềm vui mới.

PTH.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 191
Năm 2021 : 191