Saturday, 16/10/2021 - 18:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuỵ Xuân

Chi bộ Trường tiểu học Thụy Xuân kết nạp 2 Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường tiểu học Thụy Xuân, 02 quần chúng ưu tú của chi bộ là đồng chí Nguyễn Thị Nhung – cán bộ văn phòng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Lạnh – giáo viên chủ nhiệm lớp 3 đã được chi bộ giúp đỡ rèn luyện, phấn đấu, phát trển để vinh dự trở thành đảng viên mới của chi bộ nhà trường.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Thụy Xuân cùng hơn 20 đảng viên của Chi bộ Trường tiểu học.

Đảng viên Nguyễn Thị Nhung đọc lời tuyên thệ khi được kết nạp

Đc Vũ Thị Thoai - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí

 

Trong buổi lễ, các đồng chí Đảng viên được giao nhiệm vụ giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu đảng viên. Cán bộ, đảng viên là tấm gương để quần chúng nhìn vào, noi theo; là động lực để các quần chúng ưu tú khác phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

 

Đc Vũ Thị Thoại - Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho các đc Đảng viên mới

Với 24 đảng viên trong Chi bộ trường tiểu học Thụy Xuân, phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm chắc chắn chi bộ nhà trường sẽ luôn luôn vững mạnh, chỉ đạo và thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học, nâng cao chất lượng giáo dục của xã Thụy Xuân.

PTH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 629
Năm 2021 : 9.417