Monday, 27/01/2020 - 08:04|

An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

Được sự thống nhất và phối hợp của Ban giám hiệu Trường TH Thụy Xuân và Công ty Hon da Khoa Thịnh, ngày 09/12/2019, Công ty Khoa Thịnh đã tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Thông qua chương trình, các anh chị kĩ thuật viên của công ty đã giới thiệu tới các em học sinh trong toàn trường về: các loại phương tiện giao thông, các biển báo giao thông, thực hành đi xe đạp, đội mũ bảo hiểm đi xe máy theo người lớn đúng cách để tránh tan nạn giao thông, …

Giới thiệu các loại biển báo giao thông

Kĩ năng đi xe đạp an toàn

Kĩ năng khi đi xe máy cùng người lớn

Đại diện Công ty cũng đã hướng dẫn lái xe an toàn cho các thầy cô giáo và trao tặng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn 1 000 000 đồng.

Trao quà cho các em học sinh

Các em học sinh tiểu học chưa được đi xa, chưa được tiếp xúc với nhiều loại hình giao thông, vì thế chương trình đã đem lại nhiều kiến thức, kĩ năng bổ ích cho các em học sinh trong việc tham gia giao thông, tránh tai nạn giao thông và an toàn khi tham gia giao thông mọi lúc, mọi nơi.

Năm 2020 : 1.006